3D Mapping – ชุมพร หนองใหญ่

ผลงานการสร้างสรรค์ 3D Mapping โครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ตามพระราชดำริ จ.ชุมพร

บริษัท อิลูชั่น คอนเน็ก (ประเทศไทย) จำกัด ภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดเรื่องราวอันทรงคุณค่าผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัย กับผลงานการออกแบบและติดตั้ง 3D Mapping Projection ณ โครงการแก้มลิงหนองใหญ่ จังหวัดชุมพร เพื่อเฉลิมพระเกียรติและเผยแพร่พระมหากรุณาธิคุณด้านการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ

ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ เข้ากับเรื่องราววิถีชีวิตไทย

ในโปรเจกต์นี้ เราใช้เทคนิคฉายภาพสามมิติ (3D Mapping) ลงบนสถาปัตยกรรม เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมที่ตื่นตาตื่นใจ โดยเนื้อหาหลักมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาเรื่องน้ำ “จากฟ้าสู่ดิน จากภูเขาสู่ทะเล” อย่างเป็นระบบ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของโครงการพระราชดำริในพื้นที่จังหวัดชุมพร

ไฮไลท์สำคัญในวิดีโอผลงาน

เนื้อหาในวิดีโอชุดนี้ประกอบด้วยส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างความเข้าใจและแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม:

  • การจัดการทรัพยากรน้ำ: ถ่ายทอดแนวคิดเรื่อง ฝนหลวง, ฝายชะลอความชุ่มชื้น และกังหันน้ำชัยพัฒนา

  • โครงการแก้มลิง: การแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของแก้มลิงหนองใหญ่ที่ช่วยบรรเทาอุทกภัยและสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้กับราษฎร

  • ความยั่งยืน: สะท้อนภาพความสำเร็จที่ทำให้ชุมชนสามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน

บริการออกแบบและติดตั้ง 3D Mapping โดย อิลูชั่น คอนเน็ก

หากคุณกำลังมองหาทีมงานมืออาชีพในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ Digital Media ไม่ว่าจะเป็น 3D Mapping, AR/VR หรือการติดตั้ง Visual System ในงานนิทรรศการและอีเวนต์สำคัญ บริษัท อิลูชั่น คอนเน็ก (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมให้คำปรึกษาและเนรมิตไอเดียของคุณให้กลายเป็นจริงด้วยเทคโนโลยีระดับมาตรฐานสากล

Scroll to Top