บริษัท อิลูชั่น คอนเน็ก (ประเทศไทย) จำกัด มีความเชี่ยวชาญ ในการนำ 3D Mapping มากกว่า10 ปี ทั้งแบบภายในอาคาร และภายนอกอาคาร โดยมีผลงานมากมาย ทางเราสามารถให้คำปรึกษา และแนะนำการบริการต่างๆ แบบครบวงจร พร้อมเสนอไอเดีย ที่เหมาะสมกับงานแต่ละประเภท

ติดต่อ คุณโจ 063-789-6694, E-mail : illusion.thai@gmail.com

3D Mapping - Central Nakhonpathom (ศูนย์การค้าเซ็นทรัล นครปฐม )

Central Nakhonpathom ครั้งแรกกับโชว์แสง สี เสียง สุดล้ำ Projection Mapping หน้าศูนย์การค้า เพลิดเพลินกับโชว์คู่สุดพิเศษ จากญาญ่า และณเดชน์ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสถิติใหม่ Swing Dance คนเต้นมากที่สุดในไทย โดย Asia Book of Records และตื่นตาตื่นใจไปกับพลุสุดอลังการ ในค่ำคืนแห่งการเปิดปฐมบทใหม่ของความสุข ศูนย์การค้าเซ็นทรัล นครปฐม

#เซ็นทรัลนครปฐม #CentralNakhonPathom #StoryfulLifeBegins #ปฐมบทใหม่ของความสุข #เซ็นทรัลพัฒนา #CentralPattana 

Organizer : Absolute Eevent 
CG Projection Mapping : DecideKit 
Projectors Set Up & Management : Illusion Connect

3D Mapping - PEPSI

Pepsi Into The New Era : Immersive Experience กัน!
จองได้ทั้ง
💙ที่นั่ง Fan Zone คอนเสิร์ตเปิดงาน 24 ก.พ. 2567
* ศิลปินแสดง ณ ลาน square C
* จำกัด 340 สิทธิ์ เข้า FAN ZONE AREA
* เปิดจอง 22 ก.พ. 2567
🖤เข้าชม Pepsi Immersive Globe 25 ก.พ. – 3 มี.ค. 2567
* เปิดจอง 22 ก.พ. 2567
💙Exclusive Mini Concert ใน Pepsi Immersive Globe
*จำกัด 80 สิทธิ์ เข้าร่วมชมการแสดงใน Pepsi Immersive Globe
*ศิลปินแสดงภายใน Pepsi Immersive Globe และมีจอ LED ฉายภาพการแสดงอยู่รอบนอก
*กิจกรรมนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้มีสัญชาติไทยเท่านั้น
*เปิดจองตามรอบที่กำหนดของแต่ละศิลปิน
‼️ จองก่อนได้ก่อน ‼️ ที่ LINE : @Pepsi เริ่มเปิดจองรอบแรก 22 ก.พ. นี้
มาซ่ากันหน่อยมั้ย? 😎
#PEPSIINTOTHENEWERA #เป๊ปซี่ซ่าหน่อยมั้ย

Samsung Virtual หัวลำโพง

3D Mapping – Samsung Virtual หัวลำโพง ซัมซุงเปิดศักราชใหม่ พาทุกคนย้อนไทม์แมชชีน ย้อนเรื่องราวตั้งแต่ยุคมือถือเครื่องแรก ไปสู่ยุคมือถือสุดฮิตอีกหลากหลายรุ่น ถ่ายทอดความยิ่งใหญ่ผ่าน Video Mapping สุดยิ่งใหญ่ ใส่สุดๆ ทั้งแสง สีเสียงแบบจัดเต็ม ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง ชวนทุกคนเตรียมวาร์ปสู่ยุคใหม่ไปพร้อมกัน ด้วยข้อความปิดท้ายว่า “Galaxy AI is coming” ซัมซุงไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมล้ำหน้า ไร้ขีดจำกัด เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ล่าสุดซัมซุงได้รวบรวมผลงานนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา ถ่ายทอดสู่ Video Mapping จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่สะท้อนไฮไลท์สุดว้าวของมือถือในยุคต่างๆ ไม่ว่าจะยุคไหนก็มีนวัตกรรมที่เด่น ล้ำ ไม่ธรรมดา ตั้งแต่ยุคเริ่มต้น จนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นยุคที่มือถือเริ่มมีดีไซน์ล้ำทั้งพับได้ สไลด์ได้ ไปถึงยุคทัชโฟนอย่างซัมซุงแคนดี้ยอดฮิต ยุคสมาร์ทโฟนมีปากกา จนล่าสุดยุคสมาร์ทโฟนที่ซูมอย่างพี๊ค และยุคที่พับกลับมาฮิตอีกครั้ง ยังพอจำยุคเหล่านี้กันได้มั้ย? พร้อมเตรียมวาร์ปสู่ยุคใหม่ของมือถือไปพร้อมกัน นวัตกรรมที่จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของผู้ใช้ให้ลื่นไหล สะดวกสบาย สมบูรณ์แบบอย่างไม่เคยมีมาก่อน

TULUM BAR Bangkok Rooftop

ร้านอาหาร Rooftop แนว Mexican ที่ชั้น 29 Movenpick Hotel เอกมัย (สุขุมวิท 63)เปิดประสบการณ์สุดพิเศษ แนว Mexican ที่ทางร้านได้ดึงเสน่ห์ของเกาะ Tulum ประเทศเม็กซิโก

National Parks Winter Festival หนาวนี้เที่ยวอุทยานแห่งชาติ

จัดงานที่อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ส่วนหนึ่งเป็นการหวลรำลึกถึงเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ 13 หมูป่าติดถ้ำ การเสียสละของจ่าแซมวีรบุรุษถ้ำหลวง อีกทั้งจังหวัดเชียงรายอยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศไทย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งด้านศิลปะ ประเพณีวัฒนธรรมที่มีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ในรูปแบบล้านนา ไทใหญ่ ไทเขิน ไทลื้อจากสิบสองปันนาผสมผสานกัน เป็นเมืองแห่งศิลปะ และมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามหลายแห่ง ภายในงานนอกจากจะมีพิธีระลึกถึงนาวาตรีสมาน กุนัน (จ่าแซม) นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร (ผู้ว่าฯ หมูป่า) และนายดวงเพชร พรหมเทพ (น้องดอม) ยังมีกิจกรรมเปิดการท่องเที่ยวถ้ำหลวง บริเวณโถงที่ 2 และ 3 การมอบเกียรติบัตรแก่ผู้นำเที่ยวท้องถิ่น การออกร้านค้า ร้านอาหาร และนิทรรศการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลต์ในช่วงฤดูหนาวนี้

Garnier Overnight Alive Experiences

Garnier Bright Complete Vitamin C Booster Serum ที่เพิ่มพลังดับเบิลวิตามินซี ช่วยในเรื่องการลดเลือนจุดด่างดำได้ไวขึ้นสองเท่า ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของเซรั่มสูตรกลางคืนที่มีส่วนผสมจากวิตามินซีบริสุทธิ์สกัดจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นถึง 10% เด่นด้วยเทคโนโลยี Green Sciences ที่พัฒนามาให้เหมาะสมกับการใช้ตอนกลางคืนโดยเฉพาะ

MERZAESTHETICS EXPO

ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์ที่ให้มากกว่าความงาม เสริมความมั่นใจในแบบฉบับของคุณ จัดเต็มทั้งความรู้ ความสนุก ทุกโซนพื้นที่ พบกัน 3-7 สิงหาคม 2566 ณ ลานพาร์ค พารากอน

NESCAFÉ Espresso Roast Club

7 – 30 กรกฎาคมนี้ ชวนคุณมาสัมผัสความเข้มของกาแฟเอสเปรสโซ สูตรที่ดีที่สุดจากเนสกาแฟ พร้อมเปิดโสตสัมผัสมากกว่าที่เคย กับครั้งแรกของ Vertical Immersive Experience ในงาน NESCAFÉ Espresso Roast Club
เปิดประสบการณ์กาแฟครบถ้วน ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกสรรวัตถุดิบ, คั่วเมล็ดกาแฟ ไปจนถึงการชง จนได้ออกมาเป็น เนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์ สูตรใหม่ ที่อร่อยถูกใจคนไทยว่าที่เคย ผ่าน Experience

3D PROJECTION MAPPING S-PURE

“S-Pure” สร้างปรากฏการณ์!!! เปิดตัวแคมเปญการตลาด “ถ้าวิถีธรรมชาติ คือทางของคุณ S-Pure No.1 Brand” ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดอาหารซุปเปอร์พรีเมี่ยม สร้างการรับรู้เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม

3D MAPPING - HOKA FLY HUMAN FLY 2.0 UNVEIL หัวลำโพง

HOKA (โฮก้า) ประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาแบรนด์แคมเปญระดับโลก FLY HUMAN FLY สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของประเทศไทย PROJECTOR MAPPING ในภาพยนตร์โฆษณา ที่ชื่อว่า “MURMURATION” ผ่านสถาปัตยกรรมตัวอาคาร 106 ปีอันงดงาม ของสถานีรถไฟหัวลำโพง ที่เป็นทั้ง Landmark สำคัญ และ ICONIC ของกรุงเทพมหานคร

ใช้โปรเจคเตอร์ความสว่าง 15,000 ลูเมน จำนวน 6 เครื่อง

3DMapping - Ethernity

โปรเจคนี้เป็นโปรเจคทดลอง สำหรับงาน 3D Mapping ที่ร้าน Ethernity ศรีราชา เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับร้าน
โดยใช้โปรเจคเตอร์จำนวน 3 เครื่อง ฉายที่แบบ เป็นโครงเหล็ก มีรายละเอียดเยอะ หลังจากที่ฉาย Mapping เข้าไปแล้ว จะเห็นว่าตัวหุ่นเหล็ก มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

3D MAPPING - ลานคนเมือง

3D Mapping – ลานคนเมือง กรุงเทพมหานคร
ใช้โปรเจคเตอร์ ความสว่าง 20,000 ลูเมน จำนวน 2 เครื่อง
เพื่อฉายเข้าศาลาว่าการของกรุงเทพมหานคร

3D MAPPING - ครบรอบ 50 ปี ก่อตั้งการทางพิเศษแห่งประเทศไทย

3D MAPPING – ครบรอบ 50 ปี ก่อตั้งการทางพิเศษแห่งประเทศไทย

3D Mapping Interactive : Delta

3D Mapping ถูกใช้งานร่วมกับ โปรแกรม INTERACTIVE ที่สามารถ ใช้หน้าจอทัชสกรีน เพื่อเลือกเนื้อหาที่สนใจ สามารถทำงานร่วมกัน เพื่อแสดงข้อมูลผ่านโมเดลจำลอง ของเมืองที่จะแสดงข้อมูลที่สอดคล้องกับเนื้อหา แสดงสีเป็นส่วนๆ สามารถนำไอเดียนี้ไปต่อยอดกับงานพิพิธภัณฑ์ได้

3D Mapping – Electrolux

3D Mapping ฉายลงบนจานอาหาร เพื่อแสดงข้อมูลของอิเลคโทรลักซ์

Ambi Pur 2020

3D Mapping ฉายบนผนัง และโซฟา เพื่อเล่าเรื่องของสินค้า คุณสมบัติของสินค้า ผ่านเทคโนโลยี 3D Mapping

ARECIPT 23mg

3D Mapping สำหรับงานอีเว้นท์ แสดงแสงสีแสง ประกอบงานอีเว้นท์ เพื่อเล่าเรื่องของสินค้า ผ่านการฉายวีดีโอแมปปิ้ง เพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับสินค้า

3D Mapping – ธนาคารกรุงศรี 2018

3D MAPPING ของธนาคารกรุงศรี ประจำปี 2018

3D MAPPING – KRUNGSRI 2017

3D MAPPING ของธนาคารกรุงศรี ประจำปี 2017

3D Mapping – PANASONIC

สถานที่จัด CDC โดยใช้โปรเจคเตอร์ของ PANASONIC จำนวน 4 เครื่อง เทคนิคฉาย ซ้ำที่เดิม เพื่อเพิ่มกำลังแสงให้สว่างกว่าเดิม

3D Mapping – Electrolux taste center Bangkok

3D Mapping – Legend Siam

การจัดแสดง 3D Mapping บนกำแพงเมือง ของเลเจนด์สยาม ใช้โปรเจคเตอร์จำนวน 5 เครื่อง เพื่อฉายที่ยักษ์ และกำแพงเมือง

3D MAPPING – Allianz Ayudhya Junior Football Camp 2016

จุดเด่นของ 3D Mapping ชุดนี้จะเป็นการที่ผู้บริหาร ลงเฮลิคอปเตอร์ลงมาแล้วเปิดประตูออกมา

3D Mapping – เมืองไทยประกันชีวิต

3D Mapping – Krung Sri 2016

3D MAPPING – Siemens ingenuity for life 2016

3D MAPPING – Schneider Electric Life Is On

การเล่าเรื่องของสินค้า ที่เป็นของชไนเดอร์ โดยใช้โปรเจคเตอร์ทั้งหมด  3 เครื่อง โดยการเปิดเนื้อหาจะมี วิทยาเป็นผู้เล่าประกอบการแสดง

3D MAPPING – NAN 2015

3D MAPPING – TRUE BUSINESS FORUM 2015

3D MAPPING – งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช 2558

3D MAPPING – Kidzania Thailand

3D MAPPING – WCA Thailand

3D Mapping งานนี้ ถือเป็นงานแรกๆ ในประเทศไทย ที่ใช้การนำเสนอ CEO โดยลงจากเฮลิคอปเตอร์ ในการเปิดตัว เรียกได้ว่ามีความฮือฮา ต่อผู้ที่เข้าร่วมงานนี้ และงานนี้ทางทีม ILLUSION ได้ออกแบบโดย อ้างอิงจำนวนโปรเจคเตอร์เพียง  1 เครื่อง

3D MAPPING – ARECIPT 23mg

3D MAPPING – WIKO

3D MAPPING – BMA

3D MAPPING – SHOWREEL 2014

3D MAPPING – Bottoms Up

3D MAPPING – Edent

3D MAPPING – งานรับบัว

การฉายโปรเจคเตอร์ลงบน โดมเป่าลมขนาดใหญ่ เพื่อใช้เป็นพื้นหลัง ประกอบการแสดงด้านหน้า บางช่วงจะเป็นภาพนิ่ง และบางช่วงจะเป็นวีดีโอ

3D MAPPING – TPI 2015

ตรงกลาง จะใช้เทคนิค 3D แบบใส่แว่น เพื่อดูเนื้อหา 3 มิติ โดยมีการผสมผสานการแสดงระหว่าง 3D Mapping กับ 3D Stereogram เพิ่มมิติ ที่มากกว่าเดิม และลูกเล่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ในงานอีเว้นท์

3D MAPPING – OPENING NOTE 4 TH

งานเปิดตัว NOTE 4 ใช้เทคนิคการฉาย 3D Mapping กับเฟรมถ่ายรูปของจริง โดยแขวนที่ผนังทั้ง 4 ด้าน งานยากของงานนี้คือ การขึงเฟรมรูปบนโครงเหล็ก ทำให้เกิดอาการแกว่งเล็กน้อย ไม่สามารถนิ่งๆ ได้ และการจัดวางคอนเทนต์ต่างๆ จะไม่ตรงกับงานที่ออกแบบ 100% มีการขยับเล็กน้อย ต้องใช้เวลาในการ SETUP MAPPING ค่อนข้างมาก

3D MAPPING – คลังข้อมูลกลางกรุงเทพมหานคร

3D MAPPING – DUCATI PATTAYA

3D MAPPING – ร้านอาหาร

3D mapping – ชุมพร หนองใหญ่

3D Mapping ตัวนี้ใช้ประกอบ พิพิธภัณฑ์ ที่จังหวัดชุมพร โดยใช้โปรเจคเตอร์จำนวน 6 เครื่อง โดยจะฉายที่โมเดลภูเขาจำนวน 3 เครื่อง และผนัง 3 เครื่อง