COTTO Virtual Showroom

Cotto Virtual Showroom ยินดีต้อนรับสู่ประสบการณ์ใหม่ กับโชว์รูมเสมือนจริง ที่บอกเล่าเรื่องราว พื้นที่แห่งความสุข ผ่าน 5 เทรนด์ไลฟ์สไลต์ ให้คุณได้ค้นพบความสะดวกสบาย ความสะอาดปลอดภัย กับสินค้านวัตกรรมแห่งสุขอนามัย พร้อมกิจกรรมร่วมสนุก จาก Cotto

virtual website เทคนิคใหม่ที่น่าสนใจ

ในปัจจุบันนี้ เว็บไซต์ในรูปแบบ Virtual กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากวิกฤตโควิด 19 ที่คนทั้งโลกต้องเผชิญ ทำให้การไปมาหาสู่เป็นเรื่องที่ทำได้ยากมากขึ้น โลกอินเตอร์เน็ตเติบโตขึ้นอย่างมหาสาร รวมถึงลูกเล่นต่าง ๆ ที่เป็นจุดขายของงานออนไลน์ เกิดไอเดียมากมาย ยกตัวอย่าง เช่น การใช้ AR Code (Augmented Reality) หรือกระทั่ง VR (Virtual Reality) มาแรงสุด ๆ ไม่แพ้กัน ตัวอย่างการทำงานของ Recall ที่เป็นแอปพลิเคชั่น AR แต่จะว่าไปแล้วปัญหาอย่างนึงของลูกเล่นเหล่านี้ คือการใช้งานผ่านระบบแอปพลิเคชัน บางคนใช้งานผ่าน Facebook หรือ Tiktok แต่การจะไปสร้างฟิวเตอร์ หรือ ลูกเล่นเหล่านี้ล้วนใช้งบประมาณสูงหลักแสนไปจนถึงหลักล้าน และมีข้อจำกัดที่หลากหลายกันออกไป จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถสร้างลูกเล่นเหล่านี้ผ่านเว็บไซต์แทน การไปติดข้อจำกัดบางอย่าง บริษัท อิลูชั่นฯ เองจริง ๆ มีบริการของแอปพลิเคชัน Recall แต่ก็กลับมาที่ประเด็นเดิมคือ มีลูกค้าบางกลุ่มไม่อยากที่จะดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน จึงทำให้เราคิดนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อรองรับความต้องการคือการพัฒนาลูกเล่นข้างต้นให้ใช้งานผ่านเว็บไซต์ เพียงสแกน QR Code หรือกดเข้าจาก URL เว็บไซต์ที่เราได้สร้างขึ้นมา เพื่อเข้าไปดูคอนเทน AR หรือ VR เพียงแค่สแกน QR Code เพื่อเข้าชมเนื้อหาที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นมาก็ไม่มีอะไรจะง่ายไปกว่านี้แล้ว ส่วนของลูกเล่นนั้นเป็นอะไรที่สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของวีดีโอธรรมดา หรือวีดีโอแบบโปร่งใส ที่สามารถออกแบบขนาดมาได้ตามใจชอบของลูกค้า ลักษณะของวีดีโอโปร่งใส สามารถที่จะนำลูกเล่นนี้มาใช้กับการเอาดารา พรีเซ็นเตอร์มาอยู่ในวีดีโอได้อย่างง่ายดาย เพียงถ่ายพรีเซ็นเตอร์มาบนพื้นเขียวและใช้เทคนิคของวีดีโอดูดสีเขียวออกไป ทุกอย่างก็จะโปร่งใสแล้ว หรือเติมลูกเล่นของอนิเมชั่น 3 มิติเข้าไป เพื่อให้เกิดมิติมากยิ่งขึ้นก็สามารถทำได้

เก้าอี้ VR - พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ

เก้าอี้ VR ที่มีคุณสมบัติในการโยกไปมา 3 แกน XYZ สามารถเชื่อมโยงกับโปรแกรม Unity 3D ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการนำไปใช้ในพิพิธภัณฑ์ และสถาบันวิจัย – มอเตอร์ 3 ตัวเพื่อรับน้ำหนัก – รองรับน้ำหนักสูงสุด 120 กิโลกรัม – แข็งแรงทนทาน – ราคาประหยัด ผลิตในประเทศไทย วีดีโอตัวอย่างได้ผลิตให้กับพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ รูปแบบเกมที่ผลิต 1. รูปแบบตะลุยอวกาศ 2. รูปแบบวิ่งในหุบเขาแกรนแคนยอน

เกม VR ใช้ประกอบในงานอีเว้นท์

วีดีโอ 360 พระราชวังพญาไท

illusion.thai@gmail.com , joe@myrecall.app
โทร 0637896694 , 0948265652 (คุณโจ)